Trái cây xuất khẩu Miền Tây cam kết  rằng sẽ bảo mật nhưng thông tin mang tính chất riêng tư của khách hàng. “Chính sách bảo mật” dưới đây là cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm thực hiện và tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 1. Phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin chủ yếu trên website traicayxuatkhaumientay.vn bao gồm: email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng.  Đây là những thông tin mà khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và chúng tôi sử dụng nhắm liên hệ để xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính xác thực và hợp pháp.
Trái cây xuất khẩu Miền Tây không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://traicayxuatkhaumientay.vn/. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://traicayxuatkhaumientay.vn/ , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin được thu thập thông qua https://traicayxuatkhaumientay.vn/ là cách để chúng tôi có thể:

 • Cung cấp dịch vụ đến khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Liên lạc, giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt
 • Cung cấp cho khách hàng nhưng thông tin mới nhất trên website: https://traicayxuatkhaumientay.vn/
 • Thực hiện khảo sát khách hàng
 • Thực hiện những hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm dịch vụ của Trái cây xuất khẩu Miền Tây.
 • Có trách nhiệm, hợp tác cung cấp thông tin các nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng Đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Vào bất cứ thời điểm nào, quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

 1. Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng trên traicayxuatkhaumientay.vn được chúng tôi cam kết bảo mật bằng mọi cách có thể. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác. Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin khách hàng ra ngoài.

Tuy nhiên, như bạn cũng đã biết, không một dữ liệu nào có thể được bảo mật 100% khi được truyền trên đường truyền internet. Do vậy, chúng tôi không thể có một cam kết chắc chắn về thông tin của khách hàng cung cấp được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách. Trong trường hợp không đồng ý với các điều khoản được nêu trên, khách hàng nên cân nhắc trước khi gửi thông tin đến cho chúng tôi.

 1. Thông tin liên hệ

Bạn hoàn toàn có thể gửi các ý kiến đóng góp, liên hệ hoặc phản hồi về “ Chính sách bảo mật này”. Hoặc có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: lienhe@traicayxuatkhaumientay.vn