Trái cây xuất khẩu Miền Tây tự hào khi phân phối, cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm trái cây được chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi phản hồi của khách hàng một cách tích cực. Vì vậy, chúng tôi đưa ra chính sách đổi trả hàng trong những trường hợp dưới đây:

  1. 1. Trước khi nhận hàng:

– Khách hàng được quyền từ chối nhận hàng và từ chối thanh toán khi nhân viên giao hàng giao không đúng sản phẩm trong đơn đặt hàng hoặc phát hiện sản phẩm bị lỗi.

– Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hoàn lại sản phẩm để đổi sang sản phẩm khác nếu giai đoạn giao hàng chưa được thực hiện

  1. Sau khi nhận hàng:

– Khách hàng đến đổi, trả phải mang kèm theo hóa đơn mua hàng có sản phẩm cần đổi trả.

– Hàng hóa được đổi do lỗi từ phía khách hàng:  Khi khách hàng không có ý định mua nữa thì hàng hóa đó phải còn nguyên bao bì, chất lượng hàng hóa còn đảm bảo, bề ngoài hàng hóa không khác biệt so với hàng hóa cùng loại. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được đổi lấy một loại hàng hóa khác có giá trị bằng hoặc cao hơn hàng hóa khách hàng muốn đổi. Khách hàng chịu trách nhiệm bù tiền chênh lệch nếu sản phẩm muốn đổi có giá trị cao hơn.

– Hàng hóa được đổi do lỗi của Cửa hàng (cửa hàng bán sản phẩm hết hạn sử dụng hoạc bị hư úng) hay do lỗi từ nhà cung cấp (hàng hóa bên trong bao bì không đảm bảo chất lượng) thì khách hàng sẽ được đổi lấy hàng hóa tương đương cùng loại.

– Hàng hóa chỉ được trả lại tiền trong trường hợp hàng hóa bị lỗi của cửa hàng hay do lỗi từ nhà cung cấp và không có hàng hóa tương đương cùng loại để đổi tại thời điểm khách đến đổi hàng.

Mọi sự thống nhất trong việc đặt hàng, chấp nhận giao hàng đều được tuân thủ nghiêm chỉnh. Trong trường hợp một trong 2 bên bán hàng hoặc mua hàng có sự thay đổi, điều chỉnh phải báo trước và được sự đồng ý của bên còn lại. Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn cho mình những sản phẩm vừa ý nhất.

Trái cây xuất khẩu Miền Tây rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 094.930.86.89
Email: lienhe@traicayxuatkhaumientay.vn