Nhãn IDO Đồng Tháp

Liên hệ

Còn hàng
So Sánh

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: +84 94.930.86.89 (8:00-19:00)

Mô tả

Nhãn IDO Đồng Tháp là Giống Nhãn Thái Lan được du nhập về nước ta trong vài năm gần đây. Đây là Giống Nhãn rất phù hợp với vùng đất của nhiều địa phương, cho trái to, cơm dầy, hạt nhỏ, vỏ cứng, dễ thu hoạch và được thị trường ưa chuộng.

Đặc biệt, Trong vài năm trở lại đây trong khi các Giống Nhãn Khác bị bệnh chổi rồng tàn phá thì Giống Nhãn này vẫn cho năng suất và chất lượng tốt, nên được Bà con nhà vườn lựa chọn trồng nhiều.

Đặc tính sinh thái

Nhãn IDO là giống trồng phổ biến nhất và chiếm hơn 70% diện tích Nhãn của Thái Lan. Giống Nhãn IDO sinh trưởng mạnh, dễ đậu trái, năng suất cao, đặc biệt là chỉ nhiễm bệnh chổi rồng nhẹ.
Nhãn IDO sinh trưởng phát triển ở độ cao dưới 700m. Nhiệt độ thích hợp khoảng 21-28°C, thời kỳ hoa nở cần nhiệt độ cao 25-31°C và khô ráo. Nhiệt độ thấp sẽ giúp cây phân hóa mầm hoa tốt hơn. Nhãn là cây ưa sáng, nếu bị râm rợp cho hoa trái kém.
Nhãn IDO có tính thích nghi trên nhiều loại đất nước ngọt hay nhiễm mặn. Trên vùng đất đỏ Bazan, đất cát pha, cát giồng, đất cồn và phù sa ven sông, đất có độ pH từ 5- 7 đều thích hợp với Cây Nhãn IDO. Đất sét nặng thoát nước kém dễ làm bộ rễ hư thối, cây còi cọc chậm phát triển.

Cây ra hoa vào tháng 12 và thu hoạch vào cuối tháng 6 đến đầu tháng 7. Với trái lớn, thịt trái dai, cơm dày, hạt nhỏ.
Năng suất tốt hiệu quả kinh tế cao

Giống Nhãn IDO Miền Tây hiện nay được Bà con chọn trồng để thay thế Nhãn Tiêu Da Bò để khắc phục thiệt hại do bệnh chổi rồng gây ra.

Giống Nhãn này có thể xử lý để ra trái theo ý muốn. Kỹ thuật canh tác hiện nay nhà vườn trồng dầy vả khống chế chiều cao để tăng nhanh sản lượng, dễ quản lý dịch hại và giảm được chi phí thu hoạch.

Công dụng của nhãn IDO Đồng Tháp

Nhãn là loại trái cây chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nhãn rất phổ biến khi mùa hè tới ở một số quốc gia châu Á, có thể ăn tươi hoặc sấy khô. Loại quả này có vị ngọt, dễ ăn, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nhãn có nhiều công dụng như:

  • Tăng cường xương khớp
  • Tăng cường vitamin C
  • Giàu sắt
  • Giảm căng thẳng, trầm cảm

Mua nhãn IDO Đồng Tháp ở đâu?

Hiện nay, nhãn IDO không những là loại trái cây phổ biến tốt cho sức khỏe mà còn là món quà để nhiều người lựa chọn để dành tặng người thân, gia đình và bạn bè. Do vậy, cần lựa nhãn có chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trái cây xuất khẩu Miền Tây là nhà cung cấp và phân phối các loại nông sản, trong đó nhiều nhất là nhãn IDO Đồng Tháp.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng khi thưởng thức những sản phẩm ở đây.

✔Trái chín cây 100%, không hề ngâm, dấm hóa chất

✔Size và chất lượng đều.

✔Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu VIETGAP

Chọn Trái cây xuất khẩu Miền tây chính là chọn cho mình sự an tâm nhất. Nếu có bắt cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Đánh giá (0)

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar