Công dụng của vỏ bưởi

Theo như y học cổ truyền thì vỏ bưởi có vị đắng, cay, thơm, tính bình, có tác dụng trừ phong, hóa đờm, tiêu báng tích, tiêu phù thũng. Người ta thường dùng cùi trắng bên trong của vỏ bưởi để chế biến món ăn như, nấu chè, bóp gỏi, làm nem chay… >>> Xem … Xem thêm

Cách trị hôi miệng bằng vỏ bưởi

Hôi miệng là tình trạng hơi thở có mùi khiến bạn ngại giao tiếp, dù cho đã áp dụng nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả? Bạn đã bao giờ hãy thử dùng các công thức trị hôi miệng bằng vỏ bưởi chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo cách dưới đây. Bạn sẽ bất … Xem thêm