Bưởi Năm Roi Bến Tre

Liên hệ

Còn hàng
So Sánh

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: +84 94.930.86.89 (8:00-19:00)

Mô tả

Bưởi là một loại quả giàu vitamin, tốt cho cơ thể, rất phổ biến ở nước ta. Bưởi có nhiều loại khác nhau trong đó nổi tiếng có loại bưởi năm roi Bến Tre mang nhiều nét đặc trưng riêng khi thưởng thức.

>> Mua bưởi da xanh Bến Tre ở đâu?

Đặc điểm của bưởi năm roi Bến Tre

Bưởi Năm roi đặc biệt trọng lượng từ 0.8 đến trên 1.2kg Trái bưởi có những tép Bưởi to-đều + Cuống trái còn tươi, da căng và ửng vàng.

+ Vỏ mỏng – bạn dùng ngón tay búng vừa phải vào trái bưởi sẽ nghe âm thanh “cạch cạch”. Ngược lại, ở trái vỏ dày sẽ phát ra tiếng “bụp bụp”. Còn cách khác đơn giản hơn là bạn dùng ngón tay thuận bấm vừa phải vào trái bưởi. Nếu bạn cảm thấy cứng tay là được.

+ Ngọt – Với lượng bón cân đối lượng phân (đạm, lân, kali) cho cây nên cơm bưởi ngọt thanh, nhiều nước, thơm phảng phất.

+ Đều đặn, nặng hơn nhiều trái khác cùng cỡ – bạn dùng tay “cân” trái bưởi sẽ cảm nhận được điều này.

+Quả Bưởi căng mọng nước

Cách chọn bưởi năm roi ngon

Khi chọn bưởi Năm Roi, bạn nên chọn những quả có trên 1kg (bưởi Năm Roi nếu được chăm sóc kỹ khi chín có thể đạt trọng lượng gần 2kg), cầm nặng tay. Giống bưởi Năm Roi ăn ngon nhất là sau khi hái từ 1-2 tuần.

Vì thế theo kinh nghiệm của nhiều bà nội trợ, nếu chọn bưởi Năm Roi để ăn, nên chọn những quả vàng, hơi héo mới là quả ngọt, lại vừa được lợi về cân nặng.

Có một điểm lưu ý khi chọn bưởi Năm Roi là cùng một giống bưởi nhưng nếu được trồng ở vùng đất khác nhau sẽ cho chất lượng khác nhau. Ở Hà Nội, tại một số cửa hàng trái cây, người bán hàng vẫn giới thiệu là bưởi Năm Roi song đây là những trái bưởi được trồng ở miền Bắc hoặc là giống bưởi dây, quả nhỏ hơn bưởi Năm Roi Hậu Giang, Bến Tre hay Vĩnh Long, có vị nhạt, chua, tép bưởi khô và khó tróc vỏ.

 Mua bưởi năm roi Bến Tre ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp bưởi năm roi nhưng nếu không tinh ý, bạn sẽ chọn phải sản phẩm có chất lượng không tốt. Đến với Trái cây xuất khẩu Miền Tây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa các sản phẩm trái cây, đặc biệt là bưởi năm roi.

Tại sao chọn mua bưởi năm roi Bến Tre tại Trái cây xuất khẩu miền Tây?

Bạn mong muốn điều gì khi lựa chọn trái cây- một trong những loại dễ hỏng và mất chất dinh dưỡng nhất? Chắc hẳn là chất lượng sản phẩm và hàm lượng dinh dưỡng có trong trái đó.

Chúng tôi thấu hiểu  tất cả những nỗi băn khoăn của bạn, cố gắng nỗ lực trao tận tay bạn sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn VIETGAP mà còn mong muốn bạn được:

  • Mua sản phẩm với mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay
  • Chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng

 

Chọn Trái cây xuất khẩu Miền tây chính là chọn cho mình sự an tâm nhất khi mua bưởi năm roi Bến Tre để ăn hoặc đem tặng cho người thân, bạn bè. Nếu có bắt cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Đánh giá (0)

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar