Mít Thái Đồng Tháp

Liên hệ

Còn hàng
So Sánh

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: +84 94.930.86.89 (8:00-19:00)

Mô tả

Mít thái Đồng Tháp là giống cây rất dễ trồng. Với loại mít thái giống siêu sớm là loại cây nhập ngoại được trồng ở nước ta một vài năm gần đây. Mít thái ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì múi mọng, giòn và ngọt.

Mít thái siêu sớm là giống mít mới xuất hiện sau các loại mít được nông dân trồng đại trà trước đây như mít nghệ, mít lá bàng, mít tố nữ vv. Mít thái giống siêu sớm cho thấy khả năng phát triển nhanh và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của mít Thái

Giống mít Thái Đồng Tháp cho thu hoạch rất nhanh. Từ lúc trồng đến lúc cho thu hoạch lứa đầu tiên chỉ mất khoảng 12-15 tháng. Cây đậu quả quanh năm nhất là vào mùa hè.

Quả mít khi chín có trọng lượng khá lớn đò là từ 10-15kg. Sau khi bổ ra, bên trong có múi khá to, dày và mọng ăn thơm ngọt đậm. Loại mít này cho năng suất cao khoảng 40 tấn/ ha và bán khá được giá nên được bà con nhà vườn ưa chuộng trồng từ Nam ra Bắc.

Xem ngay: Mít có lợi ích và tác hại gì?

Mua mít Thái Đồng Tháp ở đâu?

Bạn là một người mê sự ngọt ngào từ trái mít thái, mê mùi hương đặc trưng tỏa ra từ khi bổ trái mít cho đến khi ăn xong? Hoặc bạn muốn tặng người thân, gia đình, bạn bè trái mít thơm ngon để làm quà mà chưa biết mua ở đâu?

Thực tế hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp và phân phối mít Thái Đồng Tháp tuy nhiên không hề đảm bảo về chất lượng. Thậm chí, có một vài cơ sở sản xuất vì cái lời trước mắt mà sử dụng những chất hóa học không tốt để bơm vào trái mít để chúng thơm ngon hơn mà người dùng khó lòng nhận ra được. Nếu ăn phải thi quả thực rất hại cho cơ thể con người chúng ta.

Tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối sỉ, lẻ mít Thái Đồng Tháp, Trái cây xuất khẩu Miền Tây cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng khi thưởng thức những sản phẩm ở đây.

✔Trái chín cây 100%, không hề ngâm, dấm hóa chất

✔Hình dáng và kích thước quả đẹp, chất lượng múi, mùi vị đều ngon, hấp dẫn

✔Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu VIETGAP

Chọn Trái cây xuất khẩu Miền tây chính là chọn cho mình sự an tâm nhất khi mua mít Thái. Nếu có bắt cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Đánh giá (0)

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar