Liên hệ

Còn hàng
So Sánh

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: +84 94.930.86.89 (8:00-19:00)

Mô tả

Ngoài một số giống xoài được Trái cây xuất khẩu Miền Tây cung cấp cho quý khách hàng, như xoài Thái Lan, Xoài cát chu Cao Lãnh… thì không thể không nhắc đến loại Xoài Đài Loan được mọi người vô cùng ưa chuộng. 

Đặc điểm xoài  Đài Loan

Xoài Đài Loan có tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh. Có thể ra quả sau năm đầu tiên trồng Là giống xoài có tính chống chịu sâu bệnh tốt hơn hẳn các giống xoài khác. Quả xoài Đài Loan xanh to trọng lượng trung bình đạt 1,0-1,2kg cùi dầy, thịt quả chắc, ít xơ, hạt mỏng, ăn ngọt đậm, đặc biệt khi ăn xanh vẫn ngọt.

Không chỉ dùng để ăn tươi nó còn dược dùng để chế biến công nghiệp như: làm mứt, sấy khô, sản xuất nước ép.

Mua xoài Đài Loan ở đâu ngon, chất lượng?

Bạn rất muốn tận hưởng hương vị của trái xoài Đài Loan mà không biết mua ở đâu? Nơi nào đảm bảo chất lượng sản phẩm? Nơi nào bán trái xoài Đài Loan tươi, đảm bảo chất dinh dưỡng?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều giống xoài có tính chất và đặc điểm tương tự như xoài Đài Loan: cùi dày, ăn có vị ngọt, hạt mỏng..Bạn khó lòng mà phân biệt được đâu là giống xoài Đài Loan thuần chủng. Do vậy, việc lựa chọn một cơ sở bán xoài chất lượng cao là điều nên làm. Trái cây xuất khẩu miền Tây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bạn.
Là đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm xoài xuất khẩu với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, Trái cây xuất khẩu miền Tây đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất khi mua xoài xuất khẩu:

  • Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu
  • Chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu khách hàng
  • Đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu VIETGAP
  • Giá cả cạnh tranh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Đánh giá (0)

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar