Liên hệ

Còn hàng
So Sánh

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: +84 94.930.86.89 (8:00-19:00)

Mô tả

Xoài Thái Lan là một giống xoài quý được nhập khẩu từ Thái Lan. Được biết đến là loại quả khi ăn xanh đã có vị ngọt và thơm, xoài Thái Lan dần trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

>> Tặng quà bằng trái cây – Món quà dinh dưỡng tuyệt vời

Đặc điểm của xoài Thái Lan

Trái xoài Thái Lan có dạng tròn, thuôn dài hơi cong ở đuôi. Lớp vỏ có màu xanh, thơm,  đậm khá dày ngay cả khi ăn xanh bạn đã có thể cảm nhận được vị ngọt của chúng. Trọng lượng trung bình của xoài Thái Lan từ 300-400gr một quả.

Xoài Thái Lan

Một số ưu điểm của giống xoài Thái Lan

Xoài Thái Lan được trồng nhiều và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Về phía thị trường loại quả ăn được cả khi xanh lẫn khi chín vẫn ngon miệng này được người tiêu dùng ưa chuộng mua về ăn tươi hoặc chế biến thành các loại nước ép, mứt, sinh tố vv.

Xoài Thái Lan có giá trị dinh dưỡng cũng khá cao. Đặc biệt là hàm lượng Vitamin A,C,D cùng các loại khoáng chất và chất chống oxy hóa dồi dào. Xoài Thái Lan là loại quả rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Mua xoài Thái Lan ở đâu đạt tiêu chuẩn?

Tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối sỉ, lẻ xoài Thái Lan, Trái cây xuất khẩu Miền Tây cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng khi thưởng thức những sản phẩm ở đây.

✔Xoài chín cây 100%, không hề ngâm, dấm hóa chất

✔100% xoài được bao trái

✔Size và chất lượng đều tăm tắp, trăm quả như một

✔Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu VIETGAP

Chọn Trái cây xuất khẩu Miền tây chính là chọn cho mình sự an tâm nhất khi mua xoài Thái Lan. Nếu có bắt cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Đánh giá (0)

Để lại bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar